Bún gạo xào thịt gà

Bún gạo, một loại bún được làm từ gạo xay, nổi tiếng với kết cấu mềm mịn đặc biệt. Do bản chất tinh tế của chúng, bún gạo có thể được chuẩn bị bằng phương pháp nấu ăn không cần quá nhiều công sức. Thường xuất hiện trong ẩm thực châu Á, món bún gạo xào gà này nhanh chóng và đơn giản để chuẩn bị và hương vị thật ngon lành.

Phút
Khẩu phần
easy Độ khó

Hướng dẫn

  1. Ngâm bún gạo trong nước nóng trong khoảng 5 đến 8 phút, sau đó xả nước và để sang một bên để sử dụng sau này.

  2. Đặt thịt gà thành từng sợi trong một tô. Trộn nước tương đen, dầu mè và tiêu đen trong tô đó.

  3. Trộn nước tương đen, nước mắm, dầu mè và tiêu đen để tạo nước sốt xào.

  4. Xào tỏi, gừng, hành và ớt đỏ cắt lát trong 2 phút cho đến khi hành mềm. Trước khi thêm cà rốt cắt lát, xào gà đã ướp trong 2 phút. Xào thêm 2 phút nữa cho đến khi gà chín.

  5. Thêm bún vào và xào thêm 1 phút nữa là có thể thưởng thức.

Xem sản phẩm khác